Giá Tốt nhất Năm 2016 / 100+ Cửa hàng Trực tuyến / Chiết khấu Đặc biệt Tốt nhất
Chia sẻ | Ngôn ngữ : | en | vi

Giới thiệu

Thế giới đã trở thành một không gian sống thông minh khi con người sống cùng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay & TV ... chúng trở thành lối sống của họ. Cùng chung xu hướng đó, chúng tôi mang đến cho bạn “Mua sắm Thông minh”. Xin bạn hãy đọc phần giới thiệu về chúng tôi để biết chúng tôi làm việc như thế nào và cách mà chúng tôi nâng tầm những thực hành tốt nhất của bạn, để khiến mua sắm trở thành một trải nghiệm thú vị.

Chúng tôi là ai

PriceCart không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng trên khắp thế giới. Trang có một bộ sưu tập sản phẩm tuyệt vời ở nhiều thể loại bao gồm Điện thoại Di động, Máy tính bảng, Máy tính Xách tay, tV, Máy ảnh và Tiện ích Thiết bị Đeo được. Trang cung cấp cho bạn tất cả sản phẩm sẵn có trên thị trường dưới cùng một nền tảng, để giúp bạn tìm được đúng sản phẩm ở mức giá thấp nhất có thể. PriceCart.com cung cấp các thông số sản phẩm chi tiết, tính năng, đánh giá & xếp hạng, ảnh và video để cho phép người mua trực tuyến đưa ra các quyết định mua có cơ sở. PriceCart tập trung hoàn toàn vào việc mang lại cho người dùng một trải nghiệm thuận tiện với lượng thông tin tối đa về sản phẩm để có được giá tốt nhất.

PriceCart cũng cung cấp một vài tính năng khác để nâng cao trải nghiệm duyệt web. Hãy đăng ý trên PriceCart và duyệt qua tập hợp các sản phẩm mới nhất, nhận thông báo về các sản phẩm sắp xa, đặt thông báo hạ giá, nhận thông báo về phiếu thưởng và tải các nội dung thú vị khác.

Là một đơn vị tách ra từ Girnar Software Pvt. Ltd. , đơn vị thành viên của Công ty IT hàng đầu quốc gia, Girnar Software, ngày nay PriceCart là một thành viên của một đại gia đình gồm một số dự án đầu tư tương tự và thành công khác như PriceDekho , một trong các cổng thông tin so sánh giá hàng đầu Ấn Độ & CarDekho ,một trong các cổng thông tin ô-tô hàng đầu Ấn Độ.
Happy Shopping
Feedback